Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh | 3T Pharma

DANH MỤC

Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh

Đăng ngày: 18/04/2014 - Cập nhật ngày 09/09/2023.
1382

Tham vấn y khoa: Lương Y Ngô Trí Tuệ

Biên tập viên: Nguyễn Thảo Vy

1.Tôi mua một chai Anbi Đức Thịnh cho con trai tôi uông nhưng sau khi cháu uống xong thấy ngứa hơn. Tôi phải làm sao đây?

Việc cháu bị ngứa hơn tức là sản phẩm đã có tác dụng. bạn cần cho cháu uống đúng theo liều hướng dẫn là đối với trẻ em từ 10-15 ngày để đảm bảo cháu hết hẳn. hiện tượng ngứa hơn chỉ kéo dài tối đa 1-2 ngày, sau đó đỡ dần và hết hẳn. Đối với một số trường hợp bị nặng, điều bắt buộc để khỏi bệnh là phải thấy ngứa hơn, thậm chí ngứa rất nhiều. Gặp trường hợp như vậy, người bệnh cần an tâm và kiên trì điều trị đúng theo liều lượng hướng dẫn là được.

2. Mỗi khi tôi cọ nhẹ hay va chạm bất cứ đâu trên cơ thể là bị nổi đỏ và hơi ngứa râm râm ở chỗ đỏ đấy. Vậy tôi uống Anbi Đức Thịnh có khỏi được không?

Bạn trước hết cần kiểm tra tại khoa Da liễu xem có mắc bệnh ngoài da không. Nếu không thì có thể sử dung được An bì Đức Thịnh.

3.Tôi bị ngứa cách đây khoảng 8 tháng. Khi thời tiết lạnh, hoạc hơi nóng là bị ngứa. Khi ngứa tôi gải thì các vùng da được gải thì nó nổi đỏ lên giống bị sâu lông (nếu thử gải dài 1 đường thì nó vẫn nổi theo hình mình gải). Xin cho hỏi thuốc An bì Đức Thịnh có trị được không, thời gian dùng là bao nhiêu.

Bạn bị bệnh mẩn ngứa và nên sử dung sản phẩm An bì Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Do bạn bị bệnh đã lâu nên thời gian điều trị cần it nhất 45 ngày liên tục. Bạn lưu ý là tuyệt đối không nên sử dung tân dược vì về lâu dài sẽ khiến bệnh nặng hơn. Nòoài ra, bạn cần phải kiên trì sử dung sản phẩm theo đúng hướng dẫn thì mới khoi được.

4.Tôi sinh được 3 thang nhưng tôi bị nổi mề đay hơn tháng rồi, gây ngứa ngáy khó chịu nhất là về đêm. Tôi có thể dùng an phụ bì không? Nó có ảnh hưởng tới sữa k?

Bạn hoàn toàn có thể sử dung An bì Đức Thịnh. Sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và cho con bú. Bạn lưu ý phải dung đủ lieu mới khỏi được. Ngoài ra, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.\

An Bì hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay

 

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

An bì là sản phẩm từ thảo dược, đã được bộ y tế cấp phép trên toàn quốc. Giúp bồi bổ thêm chức năng thải độc của gan, giúp ăn tốt đặc biệt điều trị hiệu quả cho các trường hợp bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

 • Công dụng: Giúp thanh nhiệt, mát huyết, hết dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.
 • Đối tượng dùng: Dùng cho người lớn, trẻ em bị bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Lương y Ngô Trí Tuệ

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  80 Phản hồi cho “Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh”

  1. Kim khánh
   07/07/2014 at 15:59

   Em bị nổi mẩn ngứa sau dó để lại vết thâm khắp người,vậy em sử dung sản phẩm an bì được không

   • 3T Pharma
    08/07/2014 at 23:46

    Bạn bị rất nặng. Chắc là bạn đã sử dung tân dược nên mới bị thâm quầng như vậy. Bạn lưu ý là bệnh mẩn ngứa là do độc tố tích tụ trong người gây ra. Muốn chữa khỏi tận gốc thì cần phải khu trừ toàn bộ độc tố trong cơ thể ra ngoài. Do đó, việc sử dung tân dược chỉ có tác dung nhất thời, sau đó bị lại với mức độ nặng hơn. Bạn nên sử dung sản pham An bì Đức Thịnh để xử lý dứt điểm bệnh này. Bạn lưu ý là để khu trừ độc tố thì cần mất thời gian một chút. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung An bì Đức Thịnh trong vòng 45 ngày liên tục. Bạn nên tránh ăn các thực pham kị bệnh ngứa như rượu, bia, thịt gà, tôm, cua nhé.

  2. Lê Thị Ánh Tuyết
   07/06/2014 at 22:51

   Tôi bị nổi mề đay đã hơn 3 tháng, cứ cách 1 ngày là thấy ngứa rất nhiều, nó nổi nhiều nốt tròn như muỗi đốt, tôi phải uống thuốc zytec mới tạm thời hết ngứa, sau đó lại nổi tiếp. Tôi đã uống an bì Đức Thịnh được 11 hộp rồi, tuy nhiên tôi vẫn bị nổi mề đay cách mỗi ngày. Vì ngứa ngáy khó chịu khi đi làm nên tôi vẫn phải dùng tân dược để giảm, trong lúc vẫn uống An Bì Đức Thịnh. Nếu tôi uống 2 loại thuốc như vậy có ảnh hưởng gì không?

   • 3T Pharma
    08/06/2014 at 01:35

    Bạn lưu ý là bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay là do độc tố trong cơ thể tích tụ gây ra. Muốn chữa khỏi phải khu trừ hết lượng độc tố này. Việc sử dung tân dược chỉ có tác dung tạm thời nhưng sẽ gây hậu quả nặng hơn. Do đó, tuyệt đối không được sử dung tân dược để chữa. Việc khu trừ độc tố phải cần thời gian nên bạn cần kiên nhẫn một chút. Nếu không bệnh ngày càng nặng rất khó chữa.

    Trước mắt, bạn cứ sử dung hết lieu điều trị 30-45 ngày. CHúng tôi tin rang sau lieu điều trị này bệnh của bạn sẽ tiến triển rất tốt, nếu không nói là khỏi. Bạn không nên sử dung them bất kỳ sản phẩm nào khác. Lưu ý kiêng rượu, bia, thịt gà, tôm, cua.

  3. Nguyen Thi hieu
   01/06/2014 at 22:00

   Be nha toi duoc 30 thang, be bi co dia di ung (bv da lieu chuan benh) tu 2 thang tuoi den bay gio, be uong rat nhieu thuoc Tay va nam ke ca thuoc boi, nhung ko het. Vay be co uong dc thuoc an bi khong? Dem be thuong khong ngu dc vi ngua ngay kho chiu

   • 3T Pharma
    02/06/2014 at 23:27

    Bé nhà bạn bị độc tố tích tụ trong cơ thể nên gây ra bệnh đó. Muốn chữa khỏi phải trung hòa lượng độc tố này. Bạn nên ngừng ngay việc sử dung tân dược lại vì bệnh sẽ nặng hơn đó. Bạn nên cho cháu sử dung sản phẩm An bì Đức Thịnh ngay. Liều điều trị của cháu là 10-15 ngày. Bạn tuyệt đối nên tránh cho cháu các thực phẩm kị ngứa như thịt gà, tôm, cua nhé.

  4. Ngô Thanh Huyền
   31/05/2014 at 10:29

   Con tôi 31 tháng gần đây cháu hay bị nổi mề đay và ngứa mỗi khi thời tiết thay đổi mưa, nắng. Cháu bị khoảng 15 ngày gần đây tôi đã cho cháu uống thuốc dị ứng, nhưng chỉ đỡ chứ không khỏi hẳn, cách ngày cháu lại bị mẩn nổi mề đay và ngứa. Tôi thấy khi cháu hết nổi mẩn thì trên bề mặt da của cháu nhìn như vết bị thâm. Vậy tôi cho cháu uống AnBi Đức Thịnh có khỏi được không và điều trị trong bao lâu ?

   • 3T Pharma
    31/05/2014 at 14:59

    Con bạn bị độc tố tích tụ trong cơ thể nên gây ra bệnh đó. Muốn chữa khỏi phải trung hòa lượng độc tố này. Bạn nên ngừng ngay việc sử dung tân dược lại vì bệnh sẽ nặng hơn đó. Bạn nên cho cháu sử dung sản phẩm An bì Đức Thịnh ngay. Liều điều trị của cháu là 15-25 ngày. Bạn tuyệt đối nên tránh cho cháu các thực phẩm kị ngứa như thịt gà, tôm, cua nhé.

  5. tran thi ha
   28/05/2014 at 12:25

   Toi bi me day mam ngua da 2 nam dao nay noi lien tuc ngua ngay kho chiu toi da uong thuoc chong di ung chi cat con sau 1 ngay lai noi tiep cu noi lien tuc nhu vay .thuoc an bi duc thinh co chua duoc me day cua toi k ?cho toi loi khuyen nhe.hay giup toi voi cac me oi.

   • 3T Pharma
    29/05/2014 at 22:10

    Bạn bị độc tố trong gan tích tụ lâu ngày mà thành bệnh như vậy. Muốn chữa khỏi cần phải trung hòa lượng độc tố này và làm việc này mất thời gian một chút. Bạn tuyệt đối không sử dung tân dược vì không khỏi, thậm chí khiến bệnh nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dung sản phẩm An bì Đức Thịnh. Đây là sản phẩm được điều chế để trung hòa độc tố rất tốt trong cơ thể, giải trừ từ gốc bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay. Bạn lưu ý nên tránh cho bé các thực phẩm kị ngứa như thịt gà, tôm, cua nhé. Do bạn bị đã lâu nên lieu điều trị của bạn là 45 ngày liên tục.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.