Điều trị TẬN GỐC bệnh RA NHIỀU MỒ HÔI

DANH MỤC

Khám phá phương thuốc điều trị TẬN GỐC bệnh RA NHIỀU MỒ HÔI đã được 5 nghìn người kiểm chứng

Đăng ngày: 07/10/2014 - Cập nhật ngày 26/01/2022.
326
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Chào các bạn!

Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn về phương thuốc chữa bệnh ra nhiều mồ hôi (hay còn gọi là mồ hôi trộm) tận gốc hoàn toàn bằng thảo dược. Tôi đã sử dụng sản phẩm này cho bé nhà tôi và đã khỏi hoàn toàn.

Bé nhà tôi được 15 tháng tuổi. Ban đêm bé ngủ rất hay ra mồ hôi. Khi mới sinh, bà ngoại đã mua gối vỏ đậu để bé nằm đỡ ra mồ hôi nhưng đêm con nằm, gối vẫn ướt đẫm. Ban ngày mở quạt nhưng cứ bú một lúc, mồ hôi lại lấm tấm trên trán. Vợ chồng tôi rất lo lắng không biết có phải do thân nhiệt con bé nóng quá hay không nữa. Không chỉ thế, bé ăn ít hơn, thường giật mình khi ngủ và rất hay bị ho và cảm vặt. Khi mẹ chồng tôi ở quê lên và cho biết theo kinh nghiệm thì đây là bệnh ra mồ hôi trộm. Vợ chồng tôi lên mạng tìm hiểu thông tin và cách chữa. Thấy có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo trên mạng có khả năng chữa bệnh ra mồ hôi trộm ở trẻ em. Tôi cũng mua một vài loại thực phẩm chức năng về cho con dùng nhưng dùng đến 1 tháng mà không thấy có hiệu quả nhiều, mồ hôi vẫn ra ướt đẫm tay tôi khi tôi bế bé. Nhìn con sức khỏe suy yếu vì không chịu ăn mà lại ốm suốt mà vợ chồng tôi sót cả ruột. Thế rồi tôi tình cờ thấy quảng cáo về sản phấm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trên ti vi và được biết đây là sản phẩm Thuốc duy nhất trên thị trường điều trị bệnh mồ hôi trộm nên tôi lại mua về cho con sử dụng với hy vọng sẽ có hiệu quả. Và thật sự đúng như mong đợi. Sau 3 ngày sử dụng sản phẩm, mồ hôi bắt đầu giảm , bé ngủ tốt hơn. Và đến 10 ngày sau, bé đã chắm dứt hẳn việc ra mồ hôi trộm và ăn được nhiều hơn, không con hay bị ho và cảm vặt nữa. Vợ chồng tôi thực sự vui mừng và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với hy vọng sẽ giúp được các cha mẹ có con cũng bị ra mồ hôi trộm như tôi.

Các bạn đã thấy dấu hiệu này ở người lớn và trẻ nhỏ?

 •  Ra nhiều mồ hôi ở tay, chân, đầu, thân mình ngay cả khi trời lạnh, không hoạt động mạnh, đặc biệt ra nhiều mồ hôi lúc ngủ
 • Trẻ quấy khóc
 •  Ngủ không yên giấc, hay giật mình nhất là ban đêm
 •  Trẻ hay rụng tóc vùng gáy
 • Nếu thấy những dấu hiệu trên ở con yêu của bạn hoặc bạn thì chính xác bạn hoặc con bạn đã bị bệnh mồ hôi trộm.

Vậy Nguyên nhân gây ra bệnh?

Bệnh ra mồ hôi trộm biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm… Theo lý luận của y học cổ truyển, bệnh ra mồ hôi trộm là do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, chân, đầu thông qua lỗ chân lông bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Điều đó cho thấy lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng , không bị tắc nghẽn thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi . Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của Phế (hay còn gọi là Phổi ). Cũng t heo y học cổ truyền , Phế (phổi) chủ bì mao (lớp biểu bì bên ngoài cơ thể) là gốc của vệ khí trong người. Khi PHỔI khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể. Khi PHỔI yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở ĐẦU, CHÂN và TAY).

Nếu không chữa bệnh mồ hôi trộm thì thế nào?

Việc ra mồ hôi trộm lâu ngày dẫn đến âm hư, tân dịch hao tổn, cơ thể mệt mỏi do mất nước kèm theo một số biểu hiện khác như: hồi hộp, lo âu,… Đối với người lớn, bệnh này còn khiến cho sinh hoạt hàng ngày gặp khó khăn, khiến người bệnh mất tự tin trong công việc và giao tiếp, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả và thành công trong cuộc sống. Còn đối với trẻ em, Bệnh ra mồ hôi trộm là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh hay gặp ở trẻ em như ho và cảm vặt, ngủ không ngon giấc, kém ăn … Đặc biệt là đối với trẻ em dưới 6 tuổi, khi mà ở lứa tuổi này, hệ thống thần kinh thực vật của trẻ phát triển chưa hoàn thiện, nên trẻ thường ra mồ hôi, kể cả ban đêm .

Giải pháp của chúng tôi:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của Phổi (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của Phổi và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Cam kết của chúng tôi :Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh ra mồ hôi trộm ở cả người lớn và trẻ em với thời gian 30-45 ngày đối với người lớn, 10-15 ngày đối với trẻ em.

Thay vì sử dụng dụng các phương pháp khác: Trên thị trường hiện có một số cách thức điều trị như phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm hoặc sử dụng một số thực phẩm chức năng. Nhưng các cách thức điều trị này chưa mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh. Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh có thể khiến mồ hôi không ra ở tay nhưng mồ hôi lại túa ra ở các bộ phận khác như đầu, chân. Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật khá cao. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường không có tác dụng điều trị căn bệnh này, đặc biệt là ở đối tượng người lớn. Ngoài ra, thời gian điều trị cũng rất dài, có trường hợp tới 6 tháng và giá cả khá đắt đỏ.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có những công dụng nổi bật sau:

 • Là sản phẩm THUỐC duy nhất trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi đối với cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM với thời gian ngắn nhất: 30-45 ngày đối với người lớn, 7-15 ngày đối với trẻ em
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi không chỉ ở ĐẦU mà còn ở THÂN MÌNH, CHÂN TAY
 • Giúp TRẺ EM không bị ra mồ hôi trộm, ăn tốt, ngủ yên, ít bị ho và cảm vặt
 • Là sản phẩm được điều chế 100% từ THẢO DƯỢC, hoàn toàn không có tác dụng phụ cho sức khỏe.

thuoc mo hoi trom

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của PHỔI (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của PHỔI và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Ngoài ra sản phẩm còn có dạng viên hoàn cứng: Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh, được bào chế thích hợp cho đối tượng Người lớn.

Sản phẩm đóng gói 20 gói nhỏ/ hộp sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng giúp người sử dụng có thể xác định đúng liều lượng sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Đồng thời Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được đặc chế đặc biệt dành cho đối tượng người lớn, những người bị chứng tăng tiết mồ hôi nặng nên có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh.

vien mo hoi trom

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc

SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Tư vấn trực tiếp của người điều chế ra phương thuốc này, lương y Ngô Trí Tuệ.
 • Khỏi hoàn toàn bệnh ra nhiều mồ hôi, tránh tái phát
 • Liên hệ với những người đã khỏi hẳn bệnh ra mồ hôi trộm
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại Công ty

Cảm nhận của người đã sử dụng sản phẩm

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Có thể bạn quan tâm

  31 Phản hồi cho “Khám phá phương thuốc điều trị TẬN GỐC bệnh RA NHIỀU MỒ HÔI đã được 5 nghìn người kiểm chứng”

  1. Lê Thị Nga
   15/10/2014 at 09:29

   thuốc này bán giá cả như thế nào

  2. kim thi huong
   15/10/2014 at 08:00

   Giá cả thuốc như thế nào?

   • 3T Pharma
    17/10/2014 at 10:13

    Thuốc có 2 dung tích 200ml và 125ml. Loại 200ml giá 57.000đ/chai, loại 125ml giá 42.000 đ/chai. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà sử dụng loại 200ml hay 125ml. Ví dụ, dành cho trẻ em thì chỉ cần dùng loại 125ml nhưng vơis người lớn thì nên dùng loại 200ml. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng, đúng theo hướng dẫn sử dụng. Liều trung bình dành cho người lớn là 30-45 ngày, với trẻ em từ 15-20 ngày.

  3. Đức Mười
   14/10/2014 at 10:30

   mình bị mắc bệnh ra mồ hôi chân tay rất là khó chịu. cho hỏi ở Hà Nam đã có thuốc này chưa

   • 3T Pharma
    17/10/2014 at 08:49

    Ở Hà Nam, bạn có thể liên hệ các nhà thuốc trong tỉnh để mua nhé. Tuy nhiên, bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi bạn phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng, tránh ngắt quãng. Đối với triệu chứng ra mồ hôi chân tay là thể nặng, bạn nên dùng liều điều trị trong vòng 45 ngày liên tục. Bạn nên nói với Nhà thuốc đặt cho bạn đủ cơ số thuốc nhằm đảm bảo có đủ thuốc dùng, tránh ngắt quãng.

  4. Hoàng Thanh Nga
   14/10/2014 at 09:14

   cháu 10 tháng uống hết cả lọ có thấy đỡ xíu nào đâu

   • 3T Pharma
    17/10/2014 at 08:47

    Bạn cứ bình tĩnh, tiếp tục cho cháu uống vì có thể phổi của cháu khá yếu. Đối với những trẻ phổi yếu thì cần mất thời gian hơn bình thường một chút. Ở Hà Nam, bạn có thể liên hệ các nhà thuôc trong tỉnh để mua nhé. Ngoài ra, bạn lưu ý là nếu cháu đang bị cảm, ho thì không nên cho cháu dùng. Phải chờ đến khi cháu hết cảm, ho thì mới cho dùng. Việc cho cháu sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh sẽ giúp cháu hết mồ hôi trộm, củng cố và tăng cường chức năng PHổi, trẻ ít bị ho, cảm vặt, ngủ tốt.

  5. Dương Văn tưởng
   14/10/2014 at 08:50

   con nha tôi năm nay 11 tuổi bị chứng ra mồ hôi chân tay nhiều vậy sử dụng thuốc trên có hiệu quả ko ạ? sin cảm ơn

   • 3T Pharma
    17/10/2014 at 08:42

    Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa nên muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng. Trường hợp của cháu bị ra mồ hôi tay chân là mức độ khá nặng. Do đó, chung tôi khuyến nghị bạn cho cháu sử dụng liều điều trị trong vòng 45 ngày liên tục. Bạn lưu ý trong thời gian điều trị cố gắng tránh cho cháu bị cảm sốt. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi khỏi cảm sốt rồi dùng lại.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

     CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH - GROUP

   Địa chỉ: 154 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 658 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

  © 2023 Bản quyền thuộc về 3T Pharma
  Gọi ngay
  Messenger
  Tư vấn
  Bản đồ