Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ không bị tái phát với chi phí và thời gian bớt đi 50%

DANH MỤC

Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ không bị tái phát với chi phí và thời gian bớt đi 50%

Đăng ngày: 29/04/2016 - Cập nhật ngày 08/12/2021.
Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Bệnh trĩ là một bệnh lý khả phổ biến ở những người ít vận động, dân văn phòng. Tuy nhiên, rất nhiều người chủ quan và xem thường bệnh trĩ. Trĩ xuất hiện kèm theo bao triệu chứng khiến người bệnh khó chịu và khổ sở trong cuộc sống hàng ngày như đi cầu ra máu, luôn có cảm giác vướng víu khó chịu, sờ thấy búi trĩ ở hậu môn …. Vì là căn bệnh tế nhị, người bệnh thường có tâm lý e ngại khi đi thăm khám trong khi đó nếu để nặng hơn trĩ có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm.

Siro antri

Anh Thắng (26 tuổi, sống ở Nam Định) là nhân viên văn phòng của một Công ty chuyên kinh doanh bất động sản. Do tính chất công việc nên anh thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động. Ngoài ra, anh cũng không quan tâm đến việc rèn luyện sức khỏe và ăn uống điều độ. Anh thường hay đi nhậu với bạn bè và ăn nhiều đồ nóng. Vì vậy, anh hay bị táo bón, nhiều lúc đi ngoài ra máu. Anh cũng không để ý lắm bởi vì cho rằng các triệu chứng này rồi cũng sẽ hết. Tuy nhiên, đến một ngày khi ngồi anh thấy dưới hậu môn của mình dường như có vật gì cứng cứng mềm mềm, ngồi xuống rất đau. Anh phải ngồi nghiêng sang một bên để tránh ép hậu môn xuống ghế. Hiện tượng này kéo dài liên tục khiến anh gần như không thể ngồi yên ổn để làm việc, ảnh hưởng rất xấu đến hiệu quả công việc. Anh quyết định đi khám bác sĩ và được biết là mình đã bị bệnh trĩ ngoại cấp độ 3. Lúc này, anh mới lo lắng thực sự. Bác sĩ tư vấn là anh có thể đi cắt trĩ để có thể làm việc được ngay và uống thêm một số loại thuốc hỗ trợ.

Anh sốt sắng đi cắt trĩ. Sau khi phẫu thuật xong, mặc dù chi phí khá cao nhưng anh thấy nhẹ nhõm vì có thể ngồi làm việc mà không bị đau như trước nữa. Anh nghĩ rằng bệnh của mình đã khỏi hoàn toàn. Nhưng anh đã nhầm. Sự nhẹ nhõm của anh sau khi phẫu thuật cắt trĩ chỉ kéo dài hơn 01 tháng. Những cơn đau khi ngồi làm việc lại xuất hiện. Miếng thịt cứng cứng mềm mềm dường như lại quay trở lại hành hạ anh. Lúc này, anh lo lắng và phát hoảng thực sự. Với chi phí bỏ ra không nhỏ mà bệnh vẫn còn. Anh đành phải sử dụng đến biện pháp “tư vấn của người thân”.

May thay có người bạn nối khố của anh cũng đã từng bị bệnh trĩ mách nước anh nên sử dụng sản phẩm An trĩ Đức Thịnh vì đây là sản phẩm 100% thảo dược được điều chế từ công thức gia truyền đặc biệt có thể xử lý nhanh chóng hiện tượng táo bón, đi ngoài ra máu. Riêng với bệnh trĩ, sản phẩm này có ưu điểm là “hiệu quả nhanh, không lo tái phát”. Theo kinh nghiệm của bạn anh, đối với trĩ cấp độ 3 như anh thì phải sử dụng từ 30-45 ngày liên tục. Với thời gian như vậy so với các sản phẩm cùng loại là đã tiết kiệm được tới 50% (thông thường các sản phẩm cùng loại có thời gian điều trị kéo dài từ 2-6 tháng).

Anh quyết định nghe theo lời khuyên của ông bạn nối khố, mua đủ 45 chai An trĩ Đức Thịnh về sử dụng. Sau 1 tuần sử dụng anh cũng hơi lo lắng vì chưa thấy tiến triển. A hỏi bạn thì được biết thời gian 1 tuần là chưa đủ để sản phẩm có tác dụng do bệnh trĩ của anh đã khá nặng. Bạn anh khuyên anh kiên trì sử dụng đủ hết cơ số sản phẩm đã mua. Sau 2 tuần sử dụng, anh thấy dường như cơn đau khi ngồi của anh đã giảm đáng kể. Đặc biệt là miếng thịt cứng cứng mềm mềm dường như đã nhỏ đi. Đến khi sử dụng hết 45 chai đã mua, anh thấy miếng thịt hoàn toàn biến mất. Việc đi ngoài của anh trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Cảm giác nhẹ nhõm và sức mạnh để làm việc đã quay trở lại. Tuy nhiên, anh vẫn lo lắng bệnh sẽ quay trở lại do đã có kinh nghiệm từ trước. Dù vậy, sau hơn 2 tuần kể từ khi anh sử dụng chai An trĩ Đức Thịnh cuối cùng, anh không thấy hiện tượng đau đớn quay trở lại nữa. Lúc đó, anh đã tin rằng mình đã chữa khỏi bệnh. Với chi phí bỏ ra thấp hơn hẳn so với việc điều trị bằng biện pháp phẫu thuật trong khi hiệu quả lại như mong đợi, anh Thắng đã gọi điện tới Công ty cổ phần y dược 3T (chuyên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Đức Thịnh) để cám ơn. Anh còn nói vui rằng sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để đi quảng cáo “không công” cho sản phẩm An trĩ Đức Thịnh. Với anh, đó là sản phẩm thực sự chất lượng với giá thành hợp lý.

Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

  LIÊN HỆ

  Hotline: 087.637.8866
  Email: cskh@3tpharma.com.vn
  Website: 3tpharma.com.vn

  © 2022 Bản quyền thuộc về 3T Pharma

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng:

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chat
   Bản đồ