X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bị bệnh trĩ sau sinh

0 bình luận

Chào bác sỹ, em bị trĩ lồi ra khoảng hơn 1 năm nay, gần đây em mới sinh em bé 3 tháng. Bệnh của em càng ngày càng nặng hơn. Đi đại tiện rất hay ra máu đông thành tia. Bác sỹ tư vấn giúp em bệnh này có thuốc chữa khỏi không?, Em  đang cho con bú thì có ảnh hưởng gì không?. Cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

Bị bệnh trĩ sau sinh 1Bệnh trĩ của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi nhưng cần phải có thời gian. Do bạn bị ở cấp độ nặng nên thời gian điều trị cần lâu hơn bình thường. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm An trĩ Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thảo dược được điều chế đặc biệt để xử lý các bệnh táo bón, đi ngoài ra máu, trĩ nội và trĩ ngoại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là “hiệu quả nhanh, không lo tái phát” nên giúp người bệnh tiết kiệm khoảng 30% thời gian và chi phí điều trị so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú. 

Do bạn bị đã lâu nên liều điều trị của bạn là khoảng 45 chai liên tục. Bạn lưu ý sử dụng sản phẩm đều đặn, tránh ngắt quãng để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ ăn uống và tập luyện điều độ, khoa học. Điều này giúp rút ngắn thời gian điều trị và bảo đảm các chứng bệnh không quay trở lại. 

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.