X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Mề đay đã uống thuốc tây nhưng không khỏi

0 bình luận

Chào bác sỹ, năm nay tôi 30 tuổi và tôi bị mề đay đã 3 năm nay rồi, uống rất nhiều thuốc đông thuốc tây nhưng không khỏi. Tôi thấy rất lo lắng. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ.  

Trả lời

Mề đay đã uống thuốc tây nhưng không khỏi 1Nguyên nhân gây ra bệnh nổi mề đay của bạn là do độc tố tích tụ trong người mà thành. Muốn chữa khỏi phải khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể và tuyệt đối tránh sử dụng tân dược. Lý do là sử dụng tân dược có tác dụng phụ, tích thêm chất độc vào cơ thể cho cháu. Có trường hợp sử dụng tân dược đỡ nhiều, thậm chí hết ngứa nhưng chỉ thời gian ngắn sau cơn ngứa lại quay trở lại, thậm chí ở mức độ nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng sản phẩm An bì Đức Thịnh vì đây là sản phẩm thảo dược được điều chế từ bài thuốc cổ phương đặc biệt có tác dụng khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể, xử lý tận gốc chứng mẩn ngứa của cháu. Bạn lưu ý để khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể cần thời gian nên bạn cần kiên nhẫn một chút. Sản phẩm An bì Đức Thịnh được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên (Viên An bì Đức Thịnh). Bạn nên sử dụng Viên An bì Đức Thịnh vì tiện lợi hơn, lại tiết kiệm 50% chi phí điều trị. Liệu trình điều trị của bạn là 15 hộp Viên An bì Đức Thịnh. 

Do bạn đã sử dụng tân dược nên có thể trong thời gian đầu bạn sẽ bị ngứa hơn, thậm chí ngứa hơn nhiều. Lúc đó bạn đừng lo lắng bởi vì đó là hiện tượng độc tố đang được đẩy ra ngoài da. Hiện tượng này chỉ kéo dài một thời gian ngắn (khoảng 2-3 ngày) rồi cơn ngứa sẽ dứt. Bạn kiên trì điều trị theo đúng liệu trình mô tả ở trên. Ngoài ra, bạn nên tránh các thực phẩm KỊ bệnh như rượu, bia, tôm, cua, thịt gà.... nhé. 

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.