X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ bị mẩn ngứa gãi đỏ cả người

0 bình luận

Chào bác sỹ, con tôi hiện nay được 15 tháng tuổi, tự nhiên cháu bị nổi nhiều mẩn đỏ khắp người và ngứa, bé càng gãi thì mẩn đỏ càng xuất hiện nhiều hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi con tôi bị vậy có sao không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn

Trả lời

Trẻ bị mẩn ngứa gãi đỏ cả người 1Nguyên nhân gây ra bệnh của cháu là do độc tố tích tụ trong cơ thể mà thành. Muốn chữa khỏi phải khu trừ hết độc tố và việc này cần thời gian. Khi bị mẩn ngứa, nổi mề đay nên tuyệt đối tránh sử dụng tân dược bởi vì tân dược có tác dụng phụ, tích tụ thêm độc tố. Nhiều trường hợp chỉ đỡ hoặc có thể khỏi trong một thời gian ngắn, sau bệnh tái phát trở lại với mức độ nặng hơn. 

Bạn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm An bì Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thảo dược được điều chế từ bài thuốc cổ phương đặc biệt có tác dụng khu trừ độc tố khỏi cơ thể, xử lý tận gốc căn bệnh của cháu. Liều điều trị của cháu là 10-13 chai liên tục. Bạn lưu ý là nếu cháu đã sử dụng tân dược thì trong thời gian đầu (khoảng 1-2 chai đầu tiên) cháu có thể bị ngứa hơn nhưng bạn đừng lo lắng. Đó là dấu hiệu độc tố đang được đẩy ra ngoài qua da. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất và bệnh của cháu sẽ được xử lý triệt để. Bạn lưu ý là tránh cho cháu các thực phẩm kị bệnh như tôm, cua, thịt gà... nhé. Nếu bạn đang cho cháu bú thì cũng nên tránh các thực phẩm này. 

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Công dụng: An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, kể cả các trường hợp bị lâu năm, dai dẳng, sử dụng tân dược lâu ngày.
  • Đối tượng dùng: An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng SIRO, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho TRẺ EM..
Xem chi tiết
Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.