X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ bị mẩn ngứa

0 bình luận

Chào bác sỹ, Con gái tôi năm nay 6 tuổi, bé bị bệnh ngứa cách đây hơn 3 năm rồi, tôi có đưa bé đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương, bác sỹ chuẩn đoán ngứa do bị khô da và kê đơn thuốc uống. Nhưng cháu sử dụng không thấy đỡ, hơn tuần nay cháu lại ngứa nhiều và gãi loét cả người. Tôi rất lo lắng cho cháu. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

Trẻ bị mẩn ngứa 1Nguyên nhân gây ra bệnh ngứa của cháu là do độc tố tích tụ trong người mà thành. Muốn chữa khỏi phải khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể và tuyệt đối tránh sử dụng tân dược. Lý do là sử dụng tân dược có tác dụng phụ, tích thêm chất độc vào cơ thể cho cháu. Có trường hợp sử dụng tân dược đỡ nhiều, thậm chí hết ngứa nhưng chỉ thời gian ngắn sau cơn ngứa lại quay trở lại, thậm chí ở mức độ nặng hơn. Chúng tôi khuyến nghị bạn ngưng cho cháu sử dụng ngay tân dược và sử dụng sản phẩm An bì Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thảo dược được điều chế từ bài thuốc cổ phương đặc biệt có tác dụng khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể, xử lý tận gốc chứng mẩn ngứa của cháu. Bạn lưu ý để khu trừ độc tố ra khỏi cơ thể cần thời gian nên bạn cần kiên nhẫn một chút. Trường hợp của cháu có thể điều trị trong vòng 15-20 chai liên tục. Ngoài ra, do cháu sử dụng tân dược nhiều nên có thể trong một vài chai đầu tiên khi sử dụng cháu sẽ bị ngứa lên nhưng đó là do độc tố đang được đẩy ra ngoài da. Hiện tượng này chỉ kéo dài một hai ngày là hết. Thêm vào đó, bạn nên tránh cho cháu các thực phẩm kị bệnh ngứa như tôm, cua, thịt gà.... nhé.

 

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Công dụng: An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, kể cả các trường hợp bị lâu năm, dai dẳng, sử dụng tân dược lâu ngày.
  • Đối tượng dùng: An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng SIRO, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho TRẺ EM..
Xem chi tiết
Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.