Silymarin 140mg - Sức Mạnh Từ Thiên Nhiên Cho Gan Khỏe Mạnh | 3T Pharma

DANH MỤC

Silymarin 140mg – Sức Mạnh Từ Thiên Nhiên Cho Gan Khỏe Mạnh

Đăng ngày: 15/01/2023 - Cập nhật ngày 15/08/2023.
28

1. Giới Thiệu Về Sản Phẩm Silymarin 140mg

Gan, một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa và loại bỏ độc tố. Tuy nhiên, gan thường phải đối mặt với nhiều tác nhân gây hại từ môi trường và lối sống, có thể gây tổn thương. Để bảo vệ và duy trì sức khỏe cho gan, Silymarin 140mg – một sản phẩm từ thiên nhiên – đã ra đời với hứa hẹn mang lại sự hỗ trợ và bảo vệ cho cơ quan quan trọng này.

2. Silymarin – Một Khám Phá Từ Cây Thistle Milk

 1. Xuất Xứ Từ Cây Thistle Milk: Silymarin là một dẫn xuất chiết xuất từ cây Thistle Milk (còn gọi là cây sữa bình dân), một loại thảo dược quý được trồng rộng rãi ở châu Âu và Bắc Phi. Trong hàng thế kỷ, silymarin đã được sử dụng như một phương pháp truyền thống để hỗ trợ sức khỏe gan.
 2. Tác Động Chống Oxy Hóa Mạnh Mẽ: Silymarin chứa các hợp chất có tác dụng chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào gan khỏi sự tổn thương do các tác nhân gây hại như tia tử ngoại, ô nhiễm môi trường, và các chất độc tố.

3. Lợi Ích Của Silymarin 140mg Đối Với Sức Khỏe Gan

 1. Bảo Vệ Tế Bào Gan: Silymarin giúp bảo vệ màng tế bào gan khỏi sự tổn thương bởi các gốc tự do và các tác nhân gây hại. Điều này giúp duy trì chức năng gan và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.
 2. Hỗ Trợ Việc Giải Độc Gan: Silymarin có khả năng hỗ trợ quá trình giải độc gan, giúp loại bỏ các chất độc tố và tăng cường khả năng gan loại bỏ các chất cặn bã.
 3. Giảm Viêm Nhiễm Gan: Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng silymarin có khả năng giảm viêm nhiễm gan, từ đó giúp duy trì cấu trúc và chức năng gan.

4. Cách Sử Dụng Và Liều Lượng

Silymarin 140mg nên được sử dụng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế hoặc bác sĩ. Thường thì liều lượng khuyến nghị là uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất sau bữa ăn, để tối ưu hóa hấp thụ.

5. Kết Luận: Sự Bảo Vệ Từ Thiên Nhiên Cho Gan Khỏe Mạnh

Silymarin 140mg mang trong mình khả năng bảo vệ và hỗ trợ cho sức khỏe gan, một cơ quan quan trọng trong hệ thống tiêu hóa và giải độc của cơ thể. Được chiết xuất từ thảo dược thế tục, silymarin đã và đang là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho những người quan tâm đến việc duy trì sức khỏe gan tốt nhất. Để tìm hiểu thêm và mua sản phẩm, hãy truy cập trang web Muathuocgiatot.com và nhận sự tư vấn từ các chuyên gia y tế.

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.

  © 2023 Bản quyền thuộc về 3T Pharma