Tại sao Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh lại là lựa chọn của nhiều mẹ có con lười ăn, chậm lớn? – CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T

DANH MỤC

Tại sao Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh lại là lựa chọn của nhiều mẹ có con lười ăn, chậm lớn?

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Biếng ăn là tình trạng phổ biến của nhiều trẻ khiến cha mẹ cảm thấy lo lắng và buồn bã. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị chứng biếng ăn, lười ăn ở trẻ. Tuy nhiên dù đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng tình trạng này lại không được cải thiện. Chỉ đến khi mẹ cho bé sử dụng Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh mới thấy sự thay đổi rõ ràng. Vậy lý do gì mà sản phẩm Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh trở thành sự lựa chọn của các mẹ như vậy?

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh giúp xử lý tận gốc nguyên nhân gây nên chứng biếng ăn ở trẻ

Untitled-1

Cha mẹ có biết rằng nguyên nhân chính gây nên tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ đó là do chức năng tiêu hóa của tỳ vị và chức năng hấp thụ thức ăn của tiểu tràng kém, không ổn định.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải sống trong môi trường ô nhiễm, ăn các thực phẩm không an toàn, chứa nhiều độc tố. Thêm vào đó, khi điều trị một số căn bệnh thường gặp như ho hoặc viêm phế quản, nhiều người đã quá lạm dụng kháng sinh và các chất biệt dược cho trẻ em. Những điều này gây ảnh hưởng tiêu cực tới chức năng tiêu hoá của tỳ vị và chức năng hấp thụ thức ăn của tiểu tràng, khiến cho việc tiêu hoá thức ăn và hấp thụ các protein khó khăn hơn. Khi thức ăn không tiêu được thì sinh đầy hơi, hơi không thoát xuống được đại tràng thì gây trướng bụng, khiến cho nhiều trẻ em hay bị đau bụng vặt.

Thêm vào đó, khí không xuống được tất phải đi lên mang theo khí phân từ đại tràng, làm cho trẻ bị hôi miệng. Ngoài ra, khi thức ăn không được tiêu hoá và hấp thụ thì hệ thần kinh thực vật sẽ chỉ đạo không cho miệng của trẻ tiết ra nước bọt hay các men tiêu hoá cần thiết giúp trẻ thèm ăn. Vì vậy, trẻ thấy thức ăn là sợ, không muốn ăn và lười ăn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm được quảng cáo là giúp trẻ ăn ngon hơn, tốt hơn nhưng các sản phẩm này có 1 đặc điểm chung là chủ yếu cung cấp vitamin và khoáng chất, không đi vào giải quyết độc tố hoặc khôi phục chức năng của tỳ vị và tiểu tràng. Vì vậy, một số trẻ em khi dùng các sản phẩm này có hiệu quả trong vòng một thời gian ngắn, sau đó lại chán ăn, biếng ăn trở lại.

Khác với những sản phẩm đó, Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh được điều chế theo nguyên lý chữa bệnh từ gốc đến ngọn, có tác dụng giải trừ độc tố trong cơ thể, giúp khôi phục và bồi bổ chức năng của tỳ vị và chức năng hấp thụ thức ăn của tiểu tràng. Từ đó điều trị triệt để chứng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ em ham ăn và hấp thụ tốt trở lại.

Sản phẩm Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh– hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho trẻ

Untitled-2

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh là sản phẩm của Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Đức Thịnh Đường có lịch sử hơn 200 năm liên tục làm thuốc cứu người điều trị chứng biếng ăn, lười ăn ở trẻ. Sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm các vị thuốc quý như: Sa Sâm, Bạch Truật, Bạch Thược, Liên Nhục, Hoài Sơn, Mạch Nha, Sơn Tra, Thần Khúc, Biển Đậu, Binh Lang, Sử Quân Tử… Các vị thuốc này khi kết hợp với nhau tạo nên bài thuốc chữa chứng biếng ăn ở trẻ hiệu quả, an toàn mà không có bất kì một tác dụng phụ không mong muốn nào.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh cho thấy hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 10-20 ngày sử dụng.

Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh là sản phẩm có uy tín trên thị trường

Từ ngày ra mắt thị trường, Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh đã đem lại niềm vui cho rất nhiều cha mẹ. Chính vì vậy nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ có trẻ biếng ăn, lười ăn, chậm lớn.

Sản phẩm hiện đã được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành trên toàn quốc.

Tóm lại, sản phẩm Bé hay ăn chóng lớn Đức Thịnh điều trị dứt điểm chứng biếng ăn, lười ăn ở trẻ và là sản phẩm đang được rất nhiều cha mẹ có con lười ăn tín nhiệm. Hy vọng rằng với những chia sẻ của bài viết sẽ mang lại cho các mẹ những thông tin hữu ích.

Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  No comments yet.

  Please Post Your Comments & Reviews

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

  LIÊN HỆ

  HOTLINE: 1900 63 64 55
  EMAIL: cskh@3tpharma.com.vn
  WEBSITE: 3tpharma.com.vn

  © 2022 Bản quyền thuộc về 3T Pharma

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng: