Tập đoàn 3T - Đức Thịnh được Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao Bằng khen về thành tích ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam | 3T Pharma

DANH MỤC

Tập đoàn 3T – Đức Thịnh được Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao Bằng khen về thành tích ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam

Đăng ngày: 08/07/2022 - Cập nhật ngày 08/07/2022.
402

Ngày 26/4, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam được diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng ngày, chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ XVII do Hội được tổ chức. Trong chương trình này, Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung về thành tích ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam.

Tới tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 của  Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ XVII có bà Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – Tổng Giám đốc Tập đoàn 3T – Đức Thịnh cũng tham dự Đại hội với tư cách khách mời đặc biệt của Hội. 

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh tham dự Đại hội 

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh và bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương.

Đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại chương trình

Cùng tham dự chương trình còn có các các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ban, ngành đoàn thể trung ương và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam nhiều năm qua.

Chương trình “Một trái tim – Một thế giới” là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi có nghị lực vượt lên khó khăn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đồng thời, chương trình cũng là dịp tri ân những tấm lòng vàng của các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vươn lên trong cuộc sống.

Trong khuôn khổ chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ XVII, bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã trao ủng hộ số tiền 35.000.000 VNĐ cho Hội nhằm tiếp thêm động lực cho những người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn, thành công trong cuộc sống.

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh trao ủng hộ cho Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam và đón nhận bằng khen do Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao tặng

Ghi nhận những đóng góp này, Đồng chí Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao bằng khen về thành tích ủng hộ Quỹ Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam cho Tập đoàn 3T – Đức Thịnh. 

Bằng khen của Đồng chí Đào Ngọc Dung đã ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của 3T-Đức Thịnh dành cho các hoạt động xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, quan tâm và chia sẻ với những người yếu thế trong xã hội. Trong thời gian tới, Tập đoàn 3T-Đức Thịnh sẽ tiếp tục thực hiện các hành trình sẻ chia, chung tay xây dựng các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Nguyễn Hà

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.