Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group tham dự sự kiện kỉ niệm 77 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Hội nghị Khoa Học Toàn Quốc ngày 18/8/2023 | 3T Pharma

DANH MỤC

Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group tham dự sự kiện kỉ niệm 77 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Hội nghị Khoa Học Toàn Quốc ngày 18/8/2023

Đăng ngày: 14/08/2023 - Cập nhật ngày 29/08/2023.
195

Sáng ngày 18/8/2023, buổi lễ kỷ niệm 77 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Hội nghị Khoa Học Toàn Quốc kết hợp Đông – Tây y trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh da liễu thường gặp đã được tổ chức tại văn phòng Hội Đông Y Việt Nam tại số 19, Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group vinh dự được góp mặt tại sự kiện để phát biểu và báo cáo kết quả điều trị bệnh viêm da, dị ứng… của sản phẩm An Bì Đức Thịnh trong nhiều năm qua!

Đến dự chương trình kỷ niệm 77 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Hội nghị Khoa học Toàn Quốc kết gồm có:

 • PGS. TS. Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam
 • TS. BS. Đinh Hữu Nghị – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và CĐT Bệnh viễn Da liễu Trung ương
 • TS. BS. Nguyễn Doãn Tuấn – Bệnh viện Da liễu Trung Ương
 • BSCK2. Đỗ Thị Minh Nghĩa – Quyền Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện YHCT Trung Ương
 • Lương y Trần Thu Thuỷ – Uỷ viên Ban Thường vụ Hội Đông y tỉnh Hải Dương

Ngoài ra, chương trình kỷ niệm còn có sự tham gia của các nhà khoa học, Hội đồng Đông Y các tỉnh, thành phố cùng các phóng viên Truyền hình Nhân dân. Bên cạnh đó, vinh dự nhận lời mời tham gia chương trình kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Đông Y Việt Nam, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group với đại diện là CEO Trần Thị Ngọc Trâm đã tới tham dự với bài phát biểu về sản phẩm An Bì Đức Thịnh.

Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group tham dự sự kiện kỉ niệm 77 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Hội nghị Khoa Học Toàn Quốc ngày 18/8/2023 ảnh 1 - 3T Pharma

1. Vài nét về Hội Đông Y Việt Nam

Hội Đông Y Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp của công dân Việt Nam hành nghề Đông y, Đông dược, hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông y. Hội Đông Y Việt Nam hoạt động dựa trên tinh thần thừa kế, phát huy, phát triển và bảo tồn di sản văn hoá dân tộc thuộc lĩnh vực Đông Y. Vì thế, hội có vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền Đông Y Việt Nam.

Chỉ với 300 hội viên từ những ngày đầu thành lập (22/8/1966), tới nay, Hội Đông Y Việt Nam đã đạt số hội viên lên tới 80 nghìn người. Hội có đóng góp rất lớn trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho người dân. Hội Đông Y Việt Nam tới nay cũng đã hoàn thành hệ thống tổ chức với 4 cấp độ từ Trung ương đến cơ sở phường, xã.

2. Phát biểu và báo cáo của Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh da liễu

Đến với chương trình kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Đông Y Việt Nam, trong khuôn khổ chương trình, CEO Trần Thị Ngọc Trâm – đại diện Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group đã chia sẻ tới các khách quý về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An Bì Đức Thịnh – Tinh hoa Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường với 200 năm lịch sử và những báo cáo về kết quả của sản phẩm này trong suốt hàng chục năm kinh doanh với công dụng hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, mề đay, dị ứng, vẩy nến… An Bì Đức Thịnh là sản phẩm mà Công ty TNHH Y Dược 3T – 3T Pharma – thành viên của Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group rất tự hào vì nhận về khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng hiện nay.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Bì Đức Thịnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Bì Đức Thịnh

An Bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị, làm giảm tình trạng dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em. Các bạn quan tâm có thể xem chi tiết sản phẩm An Bì Đức Thịnh tại đây!

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.