Thấm đậm chữ Tình trong triết lý hoạt động của Tập đoàn 3T - Đức Thịnh | 3T Pharma

DANH MỤC

Thấm đậm chữ Tình trong triết lý hoạt động của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh

Đăng ngày: 13/09/2022 - Cập nhật ngày 17/09/2022.
444

Triết lý hoạt động của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh gói gọn trong 3 chữ: Tín, Tâm và Tình. Trong đó, chữ Tình luôn được thể hiện rõ nét trong việc xây dựng môi trường làm việc, hoạt động kinh doanh và các đóng góp cho cộng đồng của  Tập đoàn 3T – Đức Thịnh.

Chữ Tình trong xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên

Tại Tập đoàn 3T – Đức Thịnh, môi trường làm việc rất thân thiện, ấm cúng như một gia đình. Không gian làm việc mở giúp mọi người giao tiếp, chia sẻ công việc với nhau một cách nhanh chóng. Ngoài ra, BGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh luôn quan tâm đến đời sống nhân viên như: chuẩn bị lò vi sóng, tủ lạnh cho nhân viên hâm nóng để ăn; có khu ăn uống riêng, sạch sẽ.

Không gian làm việc tại Tập đoàn 3T – Đức Thịnh

Hình ảnh một số sự kiện dành cho nhân viên của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh

Ngoài ra, vào mỗi thứ 5 hàng tuần sẽ có buổi chia sẻ giữa các thành viên với nhau để cùng trao đổi, học hỏi hoặc sẻ chia những câu chuyện trong cuộc sống. Công ty rất chú trọng đến đời sống tinh thần cho nhân viên như: có trà, cà phê cho nhân viên uống; tổ chức sinh nhật cho từng nhân viên; tổ chức liên hoan các ngày lễ, tết; gửi lời hỏi thăm đến nhân viên có chuyện buồn; chia sẻ những khó khăn với nhân viên có hoàn cảnh khó khăn,… 

Tất cả những điều này giúp nhân viên công ty luôn thoải mái, thân thiện, sẵn sàng gắn bó lâu dài với công ty.

Chữ Tình trong kinh doanh của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh

Với các sản phẩm sức khỏe mà Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đang phân phối, chúng tôi gửi gắm tình cảm của mình, mong muốn các gia đình luôn khỏe mạnh, gắn kết yêu thương nhau.

Trong kinh doanh, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách hàng, đối tác để xử lý các vấn đề có tình, có lý, mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Chữ Tình với các hoạt đồng cộng đồng

Trách nhiệm với cộng đồng là sứ mệnh của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh. Trong suốt chặng đường dài phát triển từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn 3T – Đức Thịnh luôn quan tâm, chia sẻ, đóng góp cho các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng để giúp những hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế vươn lên, thành công trong cuộc sống.

Trong đợt lũ lụt lịch sử tại miền Trung cuối năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, BGĐ và cán bộ công nhân viên Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã chung tay đóng góp để sẻ chia một phần nhỏ với những mất mát mà bà con gặp phải, mong bà con sớm khắc phục được thiệt hại và ổn định đời sống.

Đại diện Tập đoàn 3T – Đức Thịnh trao số tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung cho Quỹ Nhân ái của báo Dân trí

CBCNV Tập đoàn 3T – Đức Thịnh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Ngoài ra, tại lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập và chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ XVII năm 2022 của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã đóng góp cho Hội số tiền 35.000.000 VNĐ để cùng chung tay, tiếp thêm nghị lực cho những người khuyết tật, trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống. Tấm lòng vàng của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã được Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen.

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh trao ủng hộ cho Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam 

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều hoạt động vì cộng đồng mà Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã, đang và sẽ thực hiện để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, hướng đến một xã hội phồn vinh, hạnh phúc.

Nguyễn Hà

Bài viết này có hữu ích không?

Chia sẻ

  Khách hàng đăng ký vui lòng điền chính xác thông tin để nhà thuốc liên hệ tư vấn trực tiếp!

  Có thể bạn quan tâm

  Chưa có bình luận nào.

  Vui lòng đăng nhận xét và đánh giá của bạn

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

     CÔNG TY TNHH Y DƯỢC 3T

  Thành viên của TẬP ĐOÀN 3T - ĐỨC THỊNH GROUP

   Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: (024) 3636 9140 - 0903 424 440

  Hotline: 087 637 8866

  Fax: (024) 3636 9306

  Email: info@3tducthinh.com

  Website: 3tducthinh.com

  Số ĐKKD: 0104250614 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 11/11/2009.