DANH MỤC

Thuốc chữa mồ hôi trộm tốt nhất hiện nay

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Lương y: Ngô Trí Tuệ
Lương y vì sức khỏe nhân dân
GĐ Nhà thuốc Đức Thịnh Đường

Mồ hôi trộm không chỉ mang đến sự khó chịu cho trẻ nhỏ mà còn là nỗi ám ảnh của nhiều người lớn. Với trẻ nhỏ, mồ hôi trộm khiến trẻ vật vã, khó ngủ dễ bị các bệnh về đường hô hấp. Với người lớn, chứng mồ hôi trộm khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, ngủ không ngon giấc. Vậy đâu là loại thuốc chữa mồ hôi trộm tốt nhất hiện nay.

10-cau-hoi-thuong-gap-nhat-khi-mua-bao-hiem-nhan-tho

Chứng mồ hôi trộm

Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi. Khi thời tiết nóng bức, hoặc khi nô đùa cùng bạn bè, trẻ phải hoạt động nhiều từ đó bị ra nhiều mồ hôi thì đó là chuyện bình thường. Thế nhưng nếu không vận động hoặc khi thời tiết rất mát mẻ, TRẺ EM đang ngủ mà mồ hôi ra ướt nhèm hoặc NGƯỜI LỚN ở trong phòng có điều hòa hoặc trời mát mà vẫn bị ra nhiều mồ hôi thì đó không còn là vấn đề bình thường nữa.

Tùy theo từng trường hợp nhưng những trường hợp TRẺ EM hay NGƯỜI LỚN bị ra nhiều mồ hôi như vậy rất có thể đó là dấu hiệu bệnh lý. Đối với TRẺ EM, nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của TRẺ (Trẻ bị ra mồ hôi trộm thường hay bị ho, cảm vặt, ăn ngủ không yên, phát triển chậm…). Đối với NGƯỜI LỚN, việc ra nhiều mồ hôi sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tự tin, quan hệ trong xã hội cũng như hiệu quả công việc.

Thuốc chữa mồ hôi trộm tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo là trị mồ hôi trộm của tây y và đông y. Tuy nhiên, với những loại thuốc tây y chúng chỉ mang lại cho người dùng hiệu quả tức thời và nhanh chóng. Thậm chí còn có tác dụng phụ khi gây ảnh hưởng tới sự phát triển hệ thần kinh của người bệnh. Còn với đa phần các thuốc đông y hiện nay chúng thực chất là thực phẩm chức năng chỉ giúp hạn chế được phần nào đó tình trạng của chứng đổ mồ hôi chứ không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh 1 cách triệt để.

Nói như vậy không có nghĩa là không có loại thuốc nào chữa được bệnh mồ hôi trộm. Với chiều dài lịch sử hơn 200 năm liên tục cha truyền con nối, nhà thuốc đông y gia truyền Đức Thịnh Đường đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm THUỐC duy nhất trên thị trường chữa được dứt điểm bệnh mồ hôi trộm ở cả người lớn và trẻ nhỏ đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thuốc chữa mồ hôi trộm Đức Thịnh

thuoc-tri-mo-hoi-tot-nhat-hien-nay

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: mẫu lệ, hoàng kỳ, sinh địa, đường trắng… Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc với nhau đã giúp điều khí, bổ khí và tăng cường khả năng ước chế hoạt động của hệ thần kinh. Từ đó giúp người bệnh điều trị tận gốc chứng mồ hôi trộm cũng như đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn.

Do thành phần của thuốc là hoàn toàn từ thảo dược với các dược liệu bổ nên thuốc không hề gây tác dụng phụ cho người sử dụng mà lại rất tốt cho sức khỏe. Thuốc được điều chế dưới dạng si-rô, có vị ngọt nên có thể cho trẻ nhỏ uống dễ dàng.

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Ngoài thuốc chữa mồ hôi trộm Đức Thịnh, để giúp tiết kiệm chi phí cũng như mang đến sự tiện lợi cho người dùng, Đức Thịnh Đường còn cho ra đời thêm viên mồ hôi trộm Đức Thịnh có thành phần và công dụng giống hoàn toàn thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Hai sản phẩm thuốc này đều đã có mặt ở các nhà thuốc trên toàn quốc và đã giúp được rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh này.

Như vậy bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về loại thuốc chữa mồ hôi trộm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn và người thân sớm trị được dứt điểm căn bệnh này. Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh !

 

Chia sẻ

  Đăng ký tư vấn

  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  No comments yet.

  Please Post Your Comments & Reviews

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Optionally add an image (JPEG only)

  LIÊN HỆ

  HOTLINE: 1900 63 64 55
  EMAIL: cskh@3tpharma.com.vn
  WEBSITE: 3tpharma.com.vn

   Thông tin đơn hàng:

   Sản Phẩm

   Số Lượng kld

   Loại
   125ml200mlhộp

   Thông tin khách hàng:

   1900636455